19 พฤศจิกายน 2561
ตีแผ่กลโกงธุรกิจรับจํานําทะเบียนรถผิดกฏหมาย!!


ใครไม่เจอไม่รู้ กลโกงธุรกิจรับจํานําทะเบียนรถแบบผิดกฏหมาย ดอกเบี้ยโหด - ค่าธรรมเนียมสูงลิ่ว

กรณีพฤติกรรมการรีดนาทาเร้นโขกดอกเบี้ยเงินกู้เอาเปรียบประชาชนหาเช้ากินค่ำ โดยผู้ประกอบธุรกิจรับจำนำทะเบียนรถแบบผิดกฏหมาย ที่ปัจจุบันผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ทั้งที่เป็นบุคคลธรรมดา ธุรกิจห้องแถว เต็นท์รถหรือจัดตั้งเป็นนิติบุคคล โดยผู้ประกอบการบางรายสามารถปั้นธุรกิจดังกล่าวจนเติบใหญ่มีพอร์ตสินเชื่อนับหมื่นล้านบาท จนสามารถนำกิจการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์มีมูลค่าการตลาดหรือมาร์เก็ตแค็ปนับแสนล้านบาท

ทั้งนี้ เหตุที่ธุรกิจเหล่านี้เฟื่องฟูมากเป็นผลมาจากประชาชนหาเช้ากินค่ำไม่สามารถเข้าถึงระบบสถาบันการเงินได้ เพราะความเข้มงวดในการปล่อยกู้ และหากจะหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบที่คิดดอกเบี้ยรายวัน 10 -20 % ก็ไม่สามารถแบกรับภาระได้ ธุรกิจรับจํานําทะเบียนรถ จึงเป็นทางเลือกสุดท้ายของผู้ที่กำลังเดือดร้อน อีกทั้งรูปแบบการดำเนินธุรกิจก็ทำได้ง่าย เพียงเอาทะเบียนวางเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันก็เบิกเงินสดไปได้ แถมยังคิดดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบประมาณอีกด้วย

แต่ความง่ายมันไม่เป็นเช่นนั้นสิครับในข้อเท็จจริงแล้ว ธุรกิจรับจำนำทะเบียนรถเหล่านี้ล้วนปกปิดและคิดดอกเบี้ยจริงเอาเปรียบประชาชนที่สูงกว่า 25- 50% บางรายกำหนดดอกเบี้ยในใบสัญญาเงินกู้แค่ 1.75-2% แต่มีการหลบเลี่ยงไปเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใช้เงินกู้หรือค่าธรรมเนียมอื่นๆแทน ซึ่งหากคิดรวมกันจะสูงกว่า 25-50% ทั้งยังมีการกำหนดเงื่อนไขบังคับลูกหนี้เอาทรัพย์สินทะเบียรถหรือจักรยานยนต์มาเป็นหลักประกัน ก่อนจะตามยึดรถหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเหล่านี้ เพื่อนำมาขายทอดตลาดกันเอิกเกริกหากลูกหนี้ไม่สามารถผ่อนชำระได้ตามเวลา

เห็นอย่างนี้แล้วอยากหลงเข้าไปกู้กับการรับจำนำทำเบียนรถแบบผิดกฏหมายนะครับ สำหรับผู้ที่สนใจอยากจำนำทะเบียนรถแบบถูกกฏหมาย 100% ที่สำคัญคือ ฟรีค่าธรรมเนียม! สามารถติดต่อกับพวกเรา www.carfinn.com ได้ตลอดนะครับ เพราะ Carfiinn จะช่วยหาสินเชื่อแบบถูกกฏหมาย และเหมาะกับสถานะการเงินของแต่ละคนได้ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยครับ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก กรุงเทพธุรกิจ

…………………………………………………………...
ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion
chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9
Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY
[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]
Telephone >>> 02-026-3343
.
#CarFinn
#ClickforCarCash
#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว