16 ตุลาคม 2561
ขอยื่นรีไฟแนนซ์รถยนต์ + จำนำเล่มทะเบียน ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

คุณรู้ไหมว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในการขอสินเชื่อรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์และ จำนำรถยนต์นั้นคืออะไรคำตอบก็คือ เอกสารประกอบการขออนุมัติสินเชื่อนั่นเองครับ เพราะเอกสารเป็นสิ่งที่ทำให้คุณผ่านการอนุมัติจากไฟแนนซ์หรือไม่ ยิ่งคุณตระเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน คุณก็จะมีโอกาสในการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้นด้วยนะครับ แต่ว่าไฟแนนซ์หรือสถาบันการเงินบางแห่งก็ต้องการเอกสารไม่เหมือนกัน จำนวนก็ไม่เท่ากันด้วย ไม่ต้องกังวลไปนะครับ ครั้งคาร์ฟินจะมาแจ้งว่าเอกสารประกอบการอนุมัติสินเชื่อที่ไฟแนนซ์ส่วนใหญ่เขาต้องการมีอะไรบ้าง


นี่แหละครับคือเอกสารทั้งหมดที่ทางไฟแนนซ์หรือ สถาบันการเงินส่วนใหญ่เขาต้องการ ถ้าคุณเตรียมมาให้ครบทั้งตัวเอกสาร และจำนวนตามที่ตารางได้ระบุไว้ คราวนี้คุณก็ไม่ต้องกลัวเลยนะครับว่าเอกสารของคุณจะไม่ครบอีกต่อไป อ้อ...อีกอย่างนะครับ อย่าลืมของผู้ค้ำด้วยล่ะครับ ไหนๆก็ต้องเตรียมแล้วเอาให้มันครบไปเลยทั้งคนขอสินเชื่อ และคนค้ำประกันนะครับ

ถ้ายังมีข้อสงสัยยังไง หรือยังมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องเอกสารก็สามารถสอบถามกับคาร์ฟินได้เลยนะครับ เพราะเราพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ด้านสินเชื่อคอยให้บริการ และให้ข้อมูลกับคุณได้ทุกอย่างเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์นะครับ

…………………………………………………………...
ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion
chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9
Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY
[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]
Telephone >>> 02-026-3343
.
#CarFinn
#ClickforCarCash
#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว