30 พฤศจิกายน 2561
กลับบ้านปีใหม่ทั้งที เตรียมของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ด้วย....


กลับบ้านปีใหม่ทั้งที เตรียมของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ด้วย.....


อีกไม่กี่วัน เทศกาลปีใหม่ใกล้จะเข้ามาถึงทุกทีแล้ว หลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อเคาท์ดาวน์ปีใหม่อย่างตื่นตา ในขณะที่หลายคนก็กำลังมองหาของขวัญปีใหม่มามอบให้คนพิเศษในวันพิเศษอันใกล้ ว่าแต่ใครที่ยังคิดหาของขวัญดีๆสำหรับญาติผู้ใหญ่ไม่ออก วันนี้เราขอแนะนำของขวัญปีใหม่ ของขวัญสุดฮิต สุดคลาสสิคตลอดกาล โดยมีมาแนะนำกันถึง 10 อย่าง จะมีของขวัญใดบ้างที่สวยโดนใจ เรามาดูกันเลยค่ะ

1.เครื่องแก้ว
เครื่องแก้วสวยๆแบบใสๆให้ความคลาสสิค ดูดี สำหรับการเลือกซื้อเครื่องแก้วให้เป็นของขวัญปีใหม่นั้นก็นับว่าเหมาะสมอย่างมากทีเดียว

2.เงินสด
การให้ของขวัญปีใหม่ที่เป็นเงินสด ซึ่งบรรจุอยู่ในซองสีทองสวยหรูแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญปีใหม่ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี เพราะเงิน ทองถือเป็นความหมายมงคลดีงาม นับเป็นการมอบสิ่งดีๆ ให้กันในวันปีใหม่ได้อย่างน่าประทับใจที่สุด

3.กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆ ลวดลายสีสันสดใส เหมาะสำหรับเก็บใส่เศษเหรียญติดตัว อีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่น่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มดีทีเดียว

4.พวงกุญแจ
พวงกุญแจสลักตัวหนังสือ “ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙” ของขวัญปีใหม่ที่น่าตรึงใจคนไทยตลอดกาล ใครได้รับไปเป็นต้องปลื้มปีติและควรค่าแก่การเก็บรักษาเอาไว้เป็นอย่างดีแน่นอน

5.สมุดโน๊ต ไดอารี่
คอหนอนหนังสือ นอกจากชอบอ่านหนังสือแล้ว ยังชอบจดบันทึกด้วยเหมือนกันใช่มั้ยละคะ ดังนั้นใครกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ที่สามารถจดบันทึกเรื่องราวต่างๆ ได้ ต้องนี่เลย สมุดโน๊ต ไดอารี่สวยๆ น่ารักเหล่านี้

6.กระปุก
มอบของขวัญปีใหม่สุดน่ารัก น่าใช้งานอย่างกระปุกออมสินหมูกันดีกว่า หรือจะเป็นรูปแบบอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะกระปุกออมสินนั้น เป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมตลอดทุกปี อย่าเพิ่งคิดว่ามันเชยกันก่อนล่ะ เพราะนี่คือ ของขวัญสุดคลาสสิคที่โดนใจคนรับมานักต่อนักเสมอ

8.ที่คั่นหนังสือ
ถ้าคนที่คุณอยากซื้อของขวัญให้เป็นคนชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ งั้นอย่ารอช้า.. ของขวัญปีใหม่ที่คั่นหนังสือรูปหัวใจโลหะชิ้นนี้ มอบแทนใจ แทนความรู้สึกดีๆ ได้อย่างน่าประทับใจที่สุด คนรับจะต้องรู้สึกชอบและเสน่ห์ของมันก็จะติดตรึงใจไปอย่างยาวนานแน่นอน

9.เข็มกลัดประดับเสื้อ
ของขวัญสุดพิเศษและมีความหมายสุดเลอค่าตลอดกาล ไม่ว่าจะมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่หรือของขวัญวันพิเศษใดๆ ก็ชวนให้คนรับซาบซึ้งใจไม่เสื่อมคลาย

10.ของขวัญประเภทสปา สบู่หอมต่างๆ
ความงามกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่คู่ควรกันเสมอ ของขวัญที่หนุ่มๆ อยากซื้อหาเพื่อมอบให้หญิงสาวก็อาจจะเป็นชุดดูแลผิวอย่างสปาหรือสบู่หอมต่างๆ ที่มีแพ็กเกจสวยงามน่ารักแบบนี้ รับรองค่ะว่าไอเดียการเลือกของขวัญปีใหม่เพื่อเอาใจคนรักของคุณจะต้องเปี่ยมไปด้วยความน่าประทับใจอย่างมากที่สุดเลยทีเดียว

กลับบ้านปีใหม่ทั้งทีอย่าลืมนำของขวัญไปให้ผู้ใหญ่ที่เรารักด้วยนะครับ และสำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อจากรถยนต์ ที่สามารถนำเงินส่วนต่างๆไปใช้ได้ทันที่สามารถติดต่อ www.carfinn.com ได้ตลอดนะครับ


…………………………………………………………...
ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion
chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9
Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY
[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]
Telephone >>> 02-026-3343
.
#CarFinn
#ClickforCarCash
#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว