19 ตุลาคม 2561
ปั่นเงินแค่ไหนก็ไม่ไหว ถ้าต้องจ่ายดอกนอกระบบ

            หนี้นอกระบบเป็นปัญหาที่พบกันมากในสังคมปัจจุบัน เพราะการกู้ยืมเงินที่ไม่ได้อยู่ในระบบทำให้ลูกหนี้ต้องถูกเอารัดเอาเปรียบ ด้วยการคิดดอกเบี้ยในอัตราสูงกว่าปกติที่สถาบันการเงินกำหนด หรืออาจถูกบังคับให้เซ็นสัญญาที่ระบุจำนวนเงินกู้สูงเกินจริง และเมื่อลูกหนี้ไม่สามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้ตามที่กำหนดก็เป็นที่มาของการทวงหนี้ที่แสนโหด ไม่ว่าจะเป็นการใช้วิธีทำให้ลูกหนี้ได้รับความอับอาย,มีการข่มขู่ให้หวาดกลัว ไปจนถึงการทำร้ายร่างกายและลูกหนี้บางรายอาจถึงแก่ชีวิต

การเป็นหนี้นอกระบบ นอกจากจะทำให้เกิดความหวาดระแวง และใช้ชีวิตอย่างไม่มีความสุขแล้ว ยังเป็นกับดักทางการเงินที่ทำให้คุณหนีความจนไปไม่พ้น ดังนั้นมาหาทาง ปลดหนี้นอกระบบ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นกันดีกว่า

1.หากมีปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน และหาเงินมาชำระหนี้ไม่ทัน ให้ลองเจรจากับเจ้าหนี้นอกระบบดูก่อน หากเงินเหลือค้างชำระยังเหลืออยู่พอสมควร คุยกับเจ้าหนี้ให้เข้าใจว่าไม่ได้คิดจะเบี้ยวหนี้หรือผิดนัดชำระหนี้ เพียงแต่ขอยืดระยะเวลาในการชำระหนี้ในกรณีที่ยังหาเงินมาจ่ายไม่ทัน และขอแบ่งจ่ายเงินจ่ายในจำนวนงวดที่แน่นอน รวมทั้งต้องจ่ายเงินตรงตามเวลาที่กำหนดเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าหนี้

2.ขายทรัพย์สินเพื่อนำเงินไปชำระหนี้ แม้ว่าการขายของที่มีค่าจะเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยาก โดยเฉพาะผู้หญิงที่ต้องทำใจขายเครื่องประดับและกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดแต่เมื่อถึงคราวที่จำเป็นก็ต้องทำ เพราะหากยังมีแรงทำงานก็สามารถหาใหม่ได้ สิ่งที่สำคัญตอนนี้ก็คือการชำระหนี้นอกระบบซึ่งเป็นปัญหาที่สำคัญกว่า

3.สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหรือ Personal Loan ในกรณีที่คุณยังมีเครดิตดี โดยระบุเหตุผลในการขอกู้ว่า นำไปชำระหนี้นอกระบบ แม้ว่าเงื่อนไขในการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลข้อหนึ่งที่จะต้องยอมรับก็คือ ดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงในอัตรา 28 % ต่อปี แต่ถึงอย่างไรการเป็นหนี้ในระบบก็ยังดีกว่า แถมบางครั้งอัตราดอกเบี้ยเท่านี้ก็ยังถูกกว่าดอกเบี้ยของเงินกู้นอกระบบอีกด้วย ข้อดีของการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลอีกย่างหนึ่งก็คือ กู้ได้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่ถ้าคุณมีหลักทรัพย์อยู่บ้าง ก็อาจจะลองใช้วิธีกู้เงินอย่างอื่นก็ได้ หากกังวลเรื่องอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินไป

4.ในกรณีที่มีรถยนต์สามารถ นำทะเบียนรถยนต์มาขอสินเชื่อได้ ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.3% ต่อเดือน เพื่อนำเงินไปใช้หนี้นอกระบบให้หมดเสียก่อน เพราะดอกเบี้ยต่างกันมากราวฟ้ากับเหวเลยทีเดียว สนใจสินเชื่อรถยนต์สามารถติดต่อ เราได้เลยที่ www.carfinn.com เราพร้อมให้คำปรึกษาโดยเลือกไฟแนนซ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคนได้อย่างแม่นยำ


5.นำที่ดินไปค้ำประกันเพื่อกู้เงินกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์ หากคุณทำงานประจำที่มีรายได้แน่นอน ลองเจรจากับทางธนาคารและยื่นกู้ร่วมกับพ่อแม่หรือญาติพี่น้องที่เป็นเจ้าของที่ และนำที่ดินไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็สามารถนำเงินที่กู้ได้ไปปิดหนี้นอกระบบ และค่อยผ่อนชำระกับทางธนาคารที่เป็นภาระน้อยกว่า ทำให้ชีวิตสบายขึ้นอีกเยอะ

6.ปรึกษากับธนาคารเพื่อให้ธนาคารเป็นฝ่ายประนอมเจ้าหนี้ และชำระหนี้พร้อมทั้งดอกเบี้ยกับทางธนาคารแทน ซึ่งธนาคารที่สามารถไปขอเจรจาได้คือธนาคารออมสิน โดยคุณเข้าไปคุยกับทางธนาคารโดยตรงว่ากำลังเป็นหนี้นอกระบบ และอยากให้ธนาคารเป็นฝ่ายประนอมหนี้ให้โดยขอโอนหนี้มาที่ธนาคารเพียงที่เดียว ซึ่งอาจจะต้องมีการเจรจาตกลงรายละเอียดและเงื่อนไขกับทางธนาคารออมสินก่อน


7.นำเงินไปฝากธนาคารทุกวันให้มีเงินหมุนเวียน เช่น นำเงินฝากเขาธนาคารวันละ 1,000 บาท แล้วค่อยถอนออกมาใช้ ทำอย่างนี้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาประมาณ 6 เดือนหรือ 1 ปี จากนั้นก็ขอวงเงิน OD จากธนาคารซึ่งมีดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 15 % ที่น้อยกว่าหนี้นอกระบบที่อัตราดอกเบี้ยอาจสูงถึง 20% ต่อเดือน แต่ในการขอ OD อาจไม่ต้องบอกกับทางธนาคารว่าจะนำเงินไปใช้หนี้ แต่ให้เหตุผลว่าจะนำเงินไปหมุนเวียนในธุรกิจแทน

8.หากโดนเจ้าหนี้โกง ชำระเงินไปแล้วกลับบอกว่าไม่ได้จ่าย ทำให้ใช้หนี้เท่าไหร่ก็ไม่หมดเสียที อาจต้องใช้วิธีถ่ายรูปหรือถ่ายคลิปเป็นหลักฐานในตอนที่จ่ายเงินให้เจ้าหนี้ แต่หากเจ้าหนี้นอกระบบยังไม่ยอมรับและพยายามจะเอาเปรียบคุณเหมือนเดิม อาจต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเจรจาหรือเป็นพยานในการเจรจากับเจ้าหนี้ เพื่อแก้ปัญหาการถูกเจ้าหนี้นอกระบบโกง

            เห็นแบบนี้แล้วอย่างเข้าไปยุ่งเด็ดขาดเลยนะครับ หนีให้ไกลที่สุดเป็นดีครับ และสำหรับคนที่เกิดหมุนเงินไม่ทันจริงติดต่อมาที่ทาง Carfinn ได้เลยนะครับ เรายินดีให้ความช่วยเหลือด้านสินเชื่อรถยนต์ ที่เพียงคุณมีรถ จะจัดรีไฟแนนซ์ จำนำทะเบียนรถ เรายินดีช่วยเหลือให้ทุกคนผ่านวันที่ยากลำบากไปด้วยกันครับ เข้าเช็คข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้เลยที่ www.carfinn.com

…………………………………………………………...
ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion
chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9
Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY
[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]
Telephone >>> 02-026-3343
.
#CarFinn
#ClickforCarCash
#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว