12 พฤศจิกายน 2561
รถแลกเงิน เตรียมเอกสารครบ อนุมัติง่าย

รถแลกเงิน เตรียมเอกสารครบ อนุมัติง่าย

คงไม่ใช่เรื่องดีแน่หากว่าเราขอจัดไฟแนนซ์รถไปแล้ว ผลปรากฏว่าบริษัทไฟแนนซ์ไม่อนุมัติ ทั้งเสียเวลาและเสียความรู้สึก ดังนั้นการเตรียมความพร้อมก่อนขอจัดไฟแนนซ์รถจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับอนุมัติสินเชื่อรถยนต์มากขึ้นได้ โดยเฉพาะเอกสารต่างๆต้องเตรียมให้พร้อมแบบ 100% ห้ามขาด ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว "เอกสารที่ใช้จัดไฟแนนซ์รถยนต์"หรือขอสินเชื่อรถยนต์ มีดังนี้ครับ
1.สำเนาบัตรประชาชน (เห็นรูปชัดเจน) จำนวน 5 ชุด
2.สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 5 ชุด
3.หนังสือรับรอง หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด /ทะเบียนการค้า หรือหนังสือรับรองบริษัท อย่างใดอย่างหนึ่งเเล้วเเต่กรณี เอกสารที่เเสดงให้เห็นถึงที่มาของรายได้ว่าประกอบอาชีพอะไร 1 ชุด ( กรณีธุรกิจส่วนตัว แนะนำให้ถ่ายรูปกิจการของลูกค้าเพื่อให้เจ้าหน้าที่เห็นค่ะ)
4.สมุดเงินฝากธนาคาร หรือสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน 1 ชุด
5.สำเนาทะเบียนรถยนต์
6.แผนที่บ้าน และแผนที่ทำงาน

ในกรณีลูกค้าทำอาชีพอิสระ ไม่มีใบรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน สามารถนำหลักฐานอื่นมาเพื่อยืนยันที่มาของรายได้ เช่น ภาพถ่ายสต๊อกสินค้า /สินค้าที่ทำการซื้อ-ขาย/บิล ใบเสร็จต่างๆ/ใบเสนอราคา (ถ้ามี) แต่ถ้าจัดไฟแนนซ์ในนามบริษัทหรือห้างร้าน เอกสารที่ใช้เพิ่มเติมคือทะเบียนการค้าหรือใบพาณิชย์ ครับ

นอกจากเรื่องความพร้อมของเอกสารแล้ว ต้องศึกษาหลักเกณฑ์เงื่อนไขในการขอจัดไฟแนนซ์ เราต้องรู้ว่าบริษัทไฟแนนซ์พิจารณาอนุมัติโดยดูจากคุณสมบัติสำคัญอะไรบ้าง เช่น เงินเดือนและอาชีพ หากทำงานเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ที่มั่นคงแน่นอนทุกเดือน และมีรายได้มากเป็น 2 เท่าของค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน โดยไม่มีภาระหนี้อย่างอื่น โอกาสที่จะได้รับอนุมัติก็จะค่อนข้างมาก หรือหากบริษัทไฟแนนซ์ตรวจพบว่าไม่เคยมีหนี้ค้างชำระ ไม่เคยมีหนี้เอ็นพีแอล หรือไม่เคยมีประวัติติดแบล็กลิสต์ การยื่นขอจัดไฟแนนซ์ของเราก็ผ่านฉลุยได้แบบง่าย ๆ เลยเช่นกัน

ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองก่อนในเบื้องต้น หลังจากที่รู้หลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการพิจารณาอนุมัติการขอจัดไฟแนนซ์แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็ต้องหันกลับมาตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองว่าพร้อมตามเงื่อนไขดังกล่าวหรือไม่ เช่น เรื่องรายได้ เรื่องประวัติเครดิต โดยสามารถขอตรวจสอบข้อมูลในเครดิตบูโรของตัวเองก่อนได้

หาคนค้ำประกัน เป็นเรื่องธรรมดาที่คนส่วนใหญ่ที่ต้องการยื่นขอจัดไฟแนนซ์ก็อยากจะกู้เงินคนเดียวไม่ต้องยุ่งยากหาคนค้ำประกัน อีกอย่างการหาคนมาค้ำประกันให้ก็เป็นเรื่องไม่ง่ายนัก แต่ทั้งนี้การขอสินเชื่อรถยนต์แบบไม่ต้องมีคนค้ำประกันให้ได้รับอนุมัติ คุณสมบัติของผู้กู้ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าอาชีพเราไม่มั่นคงนัก รายได้ไม่แน่นอน ไม่มีบ้านพักอาศัยเป็นของตัวเอง เคยติดประวัติในเครดิตบูโร หรือมีเงินดาวน์น้อย การหาคนมาช่วยค้ำประกันก็ทำให้บริษัทไฟแนนซ์มองว่าเป็นการลดความเสี่ยงและพิจารณาให้การยื่นขอจัดไฟแนนซ์รถผ่านได้เช่นกัน

ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กับการยื่นขอจัดไฟแนนซ์รถของคุณ รับรองว่าไฟแนนซ์อนุมัติผ่านฉลุยแน่นอนครับ

…………………………………………………………...
ค้นหาโปรโมชั่น >>> http://www.carfinn.com/#promotion
chatbot >>> https://goo.gl/PaiUW9
Inbox >>> https://goo.gl/hVsqtY
[email protected] >>>http://line.me/ti/p/[email protected]
Telephone >>> 02-026-3343
.
#CarFinn
#ClickforCarCash
#สินเชื่อรถยนต์จบง่ายๆแค่ปลายนิ้ว